Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Tại Vinh Nghệ An

Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An ở đâu cho uy tín là vấn đề được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm đến. Bởi ở một góc độ nào đó, biển quảng cáo giữ một vai trò rất quan trọng và cũng là công cụ thể hiện sự hiện diện cho bộ mặt của doanh nghiệp ở rất nhiều nơi.
Nếu đã mất nhiều thời gian để tìm kiếm được một đơn vị làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An uy tín chất lượng nhất thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết ngay trong bàu viết ngày hôm nay nhé!

Đơn vị làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An uy tín nhất

Quảng cáo Rồng Vàng là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An. Với chúng tôi, thương hiệu là tài sản vô giá mà các doanh nghiệp sau bao nhiêu biến cố thăng trầm mới có được, vậy nên đội ngũ nhân viên luôn ý thức được rằng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp luôn luôn là kim chỉ nam để cùng tồn tại và phát triển.
Tại Nghệ An, thị trường thi công quảng cáo đang ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy với mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, giảm đi gánh nặng, công ty Rồng Vàng là đối tác mà quý khách hàng hoàn toàn có thẻ tin tưởng.
Tất cả các dịch vụ và sản phẩm từ Công ty Quảng Cáo Rồng Vàng luôn xuất phát từ bàn tay khéo lép của những người thợ kết hợp với công nghệ hiện đại thì hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ được chau chuốt, trường tồn và phát triển bền vững. Từng loại vật tư, từng mối hàn, từng con ốc, từng mối nối điện, từng bóng đèn Led phải thật sự hoàn hảo.

Làm Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Tại Nghệ An | Thi Công Chất Lượng
Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Tìm hiểu về làm biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn là loại hộp để quảng cáo hình ảnh bằng cách sử dụng đèn để chiếu sáng hình ảnh quảng cáo từ phía bên trong. Mẫu biển quảng cáo này rất ấn tượng vào nuổi tối.
Biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi biệt ngay cả trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì biển hiệu quảng cáo hộp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Làm Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Tại Nghệ An | Thi Công Chất Lượng
Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An uy tín, chất lượng
Cấu tạo của biển hộp đèn quảng cáo:
– Nội dung biển được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt
– Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon)
– Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.
Làm Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Tại Nghệ An | Thi Công Chất Lượng
Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An uy tín, chất lượng
Ưu điểm của biển hộp đèn quảng cáo:
Không phải ngẫu nhiên mẫu biển quảng cáo hộp đèn quảng cáo lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy, bởi lẽ hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm về mẫu biển quảng cáo này nhé:
– Đa dạng kích thước, hình dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
– Khả năng quảng cáo mạnh mẽ: Điểm đặc biệt của loại hình quảng cáo hộp đèn là chúng làm một hình ảnh về sản phẩm được nổi bật nhất vào buổi tối. Thị trường quảng cáo cũng đã chứng minh điểm hiệu quả của các loại hộp đèn quảng cáo khi các trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị.
– Giá thành hợp lý: Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn không nhiều, tùy theo loại vật liệu và kích thước của biển.

Một số loại biển quảng cáo hộp đèn phổ biến

Với nhu cầu sử dụng biển quảng cáo hộp đèn của các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên trên thị trường hiện nay đã và đang sử dụng 2 loại biển quảng cáo hộp đèn phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  • Biển hộp đèn mica hút nổi

Biển hộp đèn hút nổi là sự phát triển từ hộp đèn mica, với hộp đèn mica thì khi lắp đặt ngoài trời sẽ có 1 điểm trừ nhỏ đó là ở các khớp nối có thể bị rò rỉ nước khiến biển bị hư.

Làm Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Tại Nghệ An | Thi Công Chất Lượng
Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An uy tín, chất lượng
Chính vì vậy người ta đã áp dụng công nghệ hút nổi, biển hút nổi được tạo ra nguyên từ một tấm mica và nhờ máy móc hiện đại chúng ta có biển hộp đèn hút nổi với không một vết hở.
Với bề mặt của biển hộp đèn mica hút nổi thì chúng ta sẽ sử dụng phương pháp dán decan lên mặt để có được một tấm biển theo ý của mình.
Đặc biệt chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

  • Biển hộp đèn hiflex

Đây là loại rất phổ biến và chúng ta có thể thấy nó được áp dụng ở hầu hết mọi nơi. Với ưu điểm giá thành rẻ nên được khách hàng ưu tiên sử dụng.
Tuy nhiên biển hộp đèn hiflex lại không được bền với thời tiết ngoài trời.

Làm Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Tại Nghệ An | Thi Công Chất Lượng
Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An uy tín, chất lượng
Chính vì vậy mà người ta đã nghĩ ra nhiều loại mẫu mà từ những chất liệu bền hơn như biển hộp đèn mica hút nổi, biển hộp đèn siêu mỏng,…
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An thì hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Rồng Vàng để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. Chúng tôi luôn sự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và giá thành hợp lý hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0985.747.525
Chat Facebook
0985.747.525