Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh, Nghệ An

Cho thuê âm thanh ánh sáng hiện đang là một trong những dịch vụ thiết yếu trong khâu tổ chức chương trình hay sự kiện của một cơ quan doanh nghiệp nào đó. Bởi âm thanh, ánh sáng là yếu tố quyết định đến thành công của chương trình.
Mỗi một sự kiện, mỗi một chương trình sẽ cần đến số lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng khác nhau. Bạn đang băn khoăn về dịch vụ lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng tại Tp Vinh Nghệ An cho chương trình sắp tới của mình? Cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

Vai trò của việc cho thuê âm thanh ánh sáng trong mỗi sự kiện

Tổ chức sự kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô.
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh, Nghệ An
Bộ phận ánh sáng càng được đầu tư bao nhiêu thì quy mô chương trình càng lớn bấy nhiêu, niềm tin của công chúng đối với hình ảnh doanh nghiệp cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nên việc lựa chọn được một đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng với kinh nghiệm lâu năm là một việc kết sức quan trọng.
Âm thanh ánh sáng tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho khán giản thích thú, hòa mình vào chương trình, thể hiện uy tín và năng lực của doanh nghiệp thì ngược lại, âm thanh ánh sáng không tốt sẽ khiến khán giả hụt hẫng, chán nản, mất niềm tin vào doanh nghiệp. Có thể nói, sự kiện nói chung và thiết bị âm thanh ánh sáng nói riêng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh, Nghệ An
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh, Nghệ An

Đâu là dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Tp Vinh

Hiện nay tại thị trường Nghệ An nói chung và Tp Vinh nói riêng đang có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng lớn, nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng và giá cả của mỗi nơi mỗi khác. Có những đơn vị rất chu đáo, cẩn thận, làm việc có kinh nghiệm, chuyên môn, nhưng cũng có những đơn vị còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, thiếu chu đáo dẫn đến những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng xấu tới sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp. Vậy đâu là đơn vị uy tín nhất, đáng để các doanh nghiệp tin cậy nhất?
Rồng Vàng – Đơn vị cho cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Tuỳ vào mỗi sự kiện, Rồng Vàng sẽ đưa ra những gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh, Nghệ An
Lý do khiến nhiều doanh nghiệp luôn tin tưởng khi đến với Rồng Vàng:
– Cung cấp thiết bị ánh sáng: đèn par led, đèn Follow, đèn Led, đèn Laser, đèn Moving Head, đèn chớp light, thiết bị điều khiển ánh sáng…
– Cung cấp thiết bị âm thanh: loa thùng, loa đứng, loa karaoke, Micro không dây – có dây, Mixer, Amply, Sub điện, Thiết bị DJ, thiết bị xử lý hệ thống âm thanh, dây tín hiệu …
– Giàn khung truss cho hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp
– Cho thuê máy khói – lửa, máy phun khói lạnh
– Các thiết bị âm thanh – ánh sáng khác…

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh, Nghệ An
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh, Nghệ An
Bên cạnh đó, với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, nhân viên của Rồng Vàng sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế cũng như lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng theo các gói thuê âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được các thiết bị hoạt động tốt, chương trình có thể diễn ra thuận lợi và thành công với đội ngũ kỹ thuật viên kỳ cựu và chuyên nghiệp, setup nhanh chóng, không bị chậm chương trình.
Rồng Vàng luôn mong muốn được đem đến cho khác hàng của mình dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế sự kiện và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mang đến chất âm thanh hay và màu ánh sáng đẹp góp phần tôn vinh chương trình của khách hàng.
Hi vọng rằng những thông được chia sẻ trên bài viết về dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ phần nào giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thiết bị âm thanh ánh sáng trong mỗi chương trình, đồng thời tự tin để với Rồng Vàng để lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0985.747.525
Chat Facebook
0985.747.525