Dịch vụ lân sư rồng khai trương tại TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ lân sư rồng là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong thời gian gần đây. Bởi lẽ trong các dịp tất niên hay các dip tổ chức khai trương thì hầy hết các doanh nghiệp sẽ đều mua vui bằng những tiết mục múa lân lân sư rồng đặc sắc, hấp dẫn.
Nếu các doanh nghiệp đang cất công đi kiếm cho mình một dịch vụ cho thuê sư rồng khai trương tốt nhất với những màn biểu diễn ấn tượng thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

Ý nghĩa của dịch vụ lân sư rồng trong khai trương

Những tiết mục múa lân sư rồng bắt nguồn từ loại hình nghệ thuật của Trung Quốc. Múa lân sư rồng với ý nghĩa biểu trưng cho những điều hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công đã nhanh chóng thâm nhập vào đời sống thưởng thức nghệ thuật của nhiều người.
Tuy nhiên với sự phát triển như vũ bão ngày nay thì lân sư rồng được nâng cấp thêm một tầng ý nghĩa được các công ty sử dụng để trình diễn trong các chương trình sự kiện như khánh thành, sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm thành lập, chương trình trung thu…
Dịch vụ lân sư rồng khai trương tại TP Vinh, Nghệ An
Đặc biệt múa lân sư rồng sẽ không thể nào thiếu trong các sự kiện khai trương. Màn biểu diễn ấn tượng sẽ khuấy động bầu không vui nhộn đồng thời mang ý nghĩa trang trọng, thu hút khán giả và thể hiện tầm quan trọng của chương trình sự kiện.
Đóng vai trò to lớn trong việc việc tượng trưng về may mắn, phước lành, lôi kéo được sự quan tâm của quan khách tham dự và thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Vì lẽ đó mà ngày nay dịch vụ lân sư rồng đang ngày càng được quan tâm.

Rồng Vàng – Dịch vụ cho thuê lân sư rồng chất lượng

Do nhu cầu tìm kiếm của các quý doanh nghiệp ngày càng nhiều nên Quảng Cáo Rồng Vàng đã kịp thời ra mắt và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết ấy trong mọi chương trình mà khách hàng muốn tổ chức.
Dịch vụ lân sư rồng khai trương tại TP Vinh, Nghệ An
Mặc dù dịch vụ cho thuê lân sư rồng trên địa bàn TP Vinh – Nghệ An ngày càng nhiều nhưng Rồng Vàng luôn đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về giá cả cũng như hình thức biểu diễn chương trình cho khách hàng.
Dịch vụ múa lân sư rồng của Rồng Vàng sẽ giúp buổi khai trương có được những màn trình diễn sáng tạo, độc đáo và thích thú. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản các cách thức bố trí từ đội lân trống và dàn dựng bài biểu diễn, phù hợp với từng buổi lễ. Đội múa lân sư rồng được đầu tư những bộ trang phục kĩ lưỡng có thiết kế độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa đẹp phù hợp với từng chương trình.
Dịch vụ lân sư rồng khai trương tại TP Vinh, Nghệ An
Các hoạt động của đoàn lân sư Rồng đến từ Rồng Vàng:
– Múa lân rồng mừng khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ…
– Cho thuê Múa Lân Sư Rồng phục vụ các sự kiện, múa lân ngày lễ tết, múa lân trung thu.
– Biểu diễn Lân Sư Rồng Nghệ Thuật
– Biểu diễn múa lân cho lễ hội, cúng tổ, cúng chùa, Lân Rồng diễu hành
– Múa lân phục vụ cho đám cưới, quay video clip, chụp ảnh nghệ thuật với Lân Sư Rồng
Những điểm độc lạ của đoàn lân sư rồng Rồng Vàng:
– Tiết mục sáng tạo Lân Bắt Cá độc quyền
– Trang phục sáng tạo, thiết kế độc đáo
– Bài trống hội được dàn dựng bởi các bậc tiền bối nhiều năm kinh nghiệm
– Biểu diễn bắt mắt, ấn tượng
Dịch vụ lân sư rồng khai trương tại TP Vinh, Nghệ An
Bên cạnh đó, âm thanh và ánh sáng – 2 nhân tố chính của bài múa cũng sẽ được Rồng Vàng trang bị một cách chu đáo và hợp lý. Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng tại Rồng Vàng ất đa dạng về hình thức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng góp phần xây dựng chương trình thành công.
Trải qua một quá trình hình thành và phát triển có nền tảng, Quảng Cáo Rồng Vàng đang dần trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đi kèm theo đó là các dịch vụ khác như cung cấp nhóm nhảy sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, thuê màn hình LED… chất lượng trên địa bàn Tp Vinh – Nghệ An.
Một sự kiện khai trương thành công sẽ nổi bật hơn rất nhiều nếu có sự góp mặt của đội lân sư rồng, mang đến sự khởi đầu mới mẻ tốt đẹp đầy may mắn. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tổ chức một lễ khai trương hay khởi công thì dịch vụ lân sư rồng của Rồng Vàng sẽ rất thích hợp cho sự khởi đầu này đấy!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0985.747.525
Chat Facebook
0985.747.525