Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Cho thuê sân khấu là một trong những dịch vụ khá được quan tâm trong thời gian gần đây, bởi sân khấu được xem là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện nào. Bạn đang muốn lên kế hoạch một sân khấu chuyên nghiệp cho chương trình sắp tới của mình? Hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay để nắm bắt được một vài thông tin cần thiết nhé!

Dịch vụ cho thuê sân khấu đóng vai trò như thế nào?

Dịch vụ cho thuê sân khấu đóng rất vai trò quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện của bất mỗi một công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh bục phát biểu hay trình diễn văn nghệ, nó còn thể hiện sự trang nghiêm, hoành tráng và tôn vinh tính chất quan trọng của chương trình đó. Một sân khấu chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo tính thông tin, tính phù hợp.
Tính thông tin chính là yếu tố cốt lõi để có thể đánh giá một sân khấu đẹp. Thông tin ở đây chính là nội dung của chương trình sự kiện được truyền tải trên sân khấu như: phông nền, ánh sáng cùng các chi tiết trang trí khác…
Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TP Vinh Nghệ An

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều như hiện nay thì dịch vụ cho thuê sân khấu chính là dịch vụ quen thuộc đối với các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên để thi công và có thể dàn dựng được một sân khấu đẹp. chất lượng với mức chi phí hợp lý dịch vụ cho thuê sân khấu của Rồng Vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.
Lý do tại sao dịch vụ vho thuê sân khấu của Rồng Vàng lại là sự lựa chọn hoàn hảo:
– Quý khách hàng sẽ hài lòng với một sân khấu được dàn dựng với đấy đủ kích thước dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
– Sân khấu được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An
– Hỗ trợ cung cấp dịch vụ trọn gói: cho thuê bục sân khấu, cho thuê màn hình LED âm thanh – ánh sáng, thảm trải đỏ, bàn ghế, nhà bạt không gian,…
– Cung cấp sân khấu chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường Tp Vinh Nghệ An.
– Thi công, lắp ghép nhanh chóng trên mọi địa hình.
Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường hiện nay, công ty Quảng Cáo Rồng Vàng chuyên về thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng thi công, lắp đặt sân khẩu, cho thuê sân khấu giá rẻ.
Đồng thời Rồng Vàng còn cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, tổ chức cho nhiều sự kiện như cho thuê sân khấu lễ khai trương, cho thuê sân khấu lễ khánh thành, cho thuê sân khấu lễ động thổ, lễ khởi công, lễ ra mắt sản phẩm mới,… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có khả năng thi công sân khấu đa dạng kích cỡ cùng kiểu dáng phong phú trên mọi địa hình phức tạp.
Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Các gói dịch vụ cho thuê sân khấu tại Rồng Vàng

Sân khấu là trung tâm của mọi sự kiện, là điểm nhấn của chương trình, nơi để doanh nghiệp phô ra hết những gì đẹp nhất, những gì nổi bật nhất để giới thiệu đến các khách hàng. Chính vì vậy nên sân khấu càng đẹp, ánh sáng càng rực rỡ thì cagf đẩy mạnh sự thành công của chương trình lên cao.
– Cho thuê sân khấu dưới mọi loại kích thước
Tùy vào mỗi một sự kiện mà có cách thiết kế sân khấu sao cho thật phù hợp và nổi bật, gây sự chú ý của các khách mời.
Ví dụ với những chương trình mà công ty quý khách tổ chức với quy mô nhỏ, chỉ vài trăm khách hay vài chục người mà thôi thì sân khấu nhỏ là đủ. Nhưng đối với những chương trình ca nhạc ngoài trời hay trong nhà có quy mô, số lượng khán giả lên đến 1000 người thì một sân khấu hoành tráng sẽ được thi công ngay một cách nhanh chóng.
Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An
– Hỗ trợ thi công lắp đặt sân khấu
Vật liệu làm sân khấu đều làm bằng các vật liệu nhập khẩu, được sản xuất đạt chuẩn, tạo sự chuyên nghiệp với mọi địa hình và môi trường khác nhau. Sân khấu di động có thể được lắp đặt phù hợp với mọi loại hình sự kiện biểu diễn khác nhau bởi chúng được cắt ghép thành nhiều hình và nhiều loại kích thước khác nhau.
Đặc biệt, sân khấu được thiết kế với độ cao không bị giới hạn, tất cả đều có thể điều chỉnh được tùy theo ý muốn của các khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng tốt nhất.
Quý khách hàng đã lên ý tưởng cho sự kiện sắp tới của mình chưa? Kế hoạch và dàn dựng sân khấu sẽ ra sao? Hãy để Rồng Vàng với đội ngũ nhân sự thân thiện sẽ giúp bạn sở hữu gói dịch vụ trọn gói với mức giá hợp lý nhất. Công ty Quảng cáo Rồng Vàng luôn sẵn sàng lên ý tưởng, bố trí và thi công mọi sự kiện của quý khách hàng!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hours Sunday – Monday 5:00pm / Close Tuesday 5:00pm / Close Wednesday 5:00pm / Close Thursday 5:00pm / Close Friday 5:00pm / Close Saturday 5:00pm / Close Baroque • Serving: Steak, Seafood, Asian, Barbecue, Small Plate Appetizers, Gourmet Burgers, Contemporary Cuisine Baroque is precisely the sort of weekend night time lounge you would expect to find in the heart of Mayfair – opulent, eclectically eccentric, convivial and cordial. Another rare option which some gambling sites give is some bonus every time you recharge your gambling account. For VIP players $26 free chip are available poker online suisse. If you want to cash out on big wins and receive the VIP treatment then the site is the only online casino that you should be playing at!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0985.747.525
Chat Facebook
0985.747.525