Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện là một trong những đơn vị được rất nhiều đơn vị mở rộng và đẩy mạnh tại thị trường Tp.Vinh Nghệ An. Tuy nhiên làm nhưng thế nào để có thể tìm kiếm được cho mình một đơn vị trọn gói và chuyên nghiệp nhất là điều mà không phải ai cũng làm được.
Thấu hiểu được điều đó nên trong bào viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc tất cả những vấn đề liên quan lến vấn đề cho thuê thiết bị sự kiện kèm theo đó là đơn vị uy tín nhất. Cùng theo dõi nhé!

Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Việc một sự kiện được tổ chức thành công trọn vẹn sẽ không chỉ cần đến ý tưởng, đội ngũ chuyên nghiệp mà còn phải được đáp ứng được đầy đủ các thiết bị sự kiện.
Tuy nhiên, nếu sự kiện nào doanh nghiệp cũng đầu tư mua mới các sản phẩm thiết bị là điều không cần thiết, gây lãng phí ngân sách tổ chức. Vì vậy, dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện được coi là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng vừa sở hữu những thiết bị chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư Event.

Rồng Vàng – Đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói

Rồng Vàng tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng và uy tín tại Nghệ An. Quy trình liên tục đổi mới, nâng cấp trình độ con người, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng giúp thực hiện đúng các cam kết về chất lượng dịch vụ, tiến độ làm việc, hiệu quả công việc và đảm bảo quản trị rủi ro tốt nhất cho khách hàng.
Đến với Rồng Vàng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện, thiết bị sự kiện… đưa ra cho các khách hàng tư vấn hợp lý nhất để có thể thuê được cho mình những thiết bị phù hợp cho sự kiện và kịch bản mình đã lên sẵn.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An
Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An
Khi quý khách hàng đã lựa chọn được cho mình những dòng sản phẩm như mong muốn quý khách hàng chỉ cần nhắn tin địa chỉ và nhân viên sẽ giúp quý khách hàng lên đơn hàng xác nhận trực tiếp.
Đến với Dịch vụ Cho Thuê thiết bị tổ chức sự kiện của Quảng Cáo Rồng Vàng, quý khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chương trình của mình…

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị tại Rồng Vàng

Để tổ chức sự kiện thành công, đơn vị tổ chức không chỉ có ý tưởng độc đáo, đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghệp mà còn đáp ứng yêu cầu về thiết bị sự kiện. Để đáp ứng được nhu cầu đó nên Quảng Cáo Rồng Vàng đã đưa ra các gói dịch vụ thiết yếu dưới đây:
– Thuê sân khấu
Sân khấu được coi phần không thể thiếu, là bộ mặt, vị trí trung tâm của chương trình. Hiện nay, sân khấu được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác biệt, ấn tượng, kích thước, độ cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các sân khấu hình chữ nhật, hình vuông thông dụng hay được thiết kế sân khấu trình diễn thời trang hình dấu cộng, chữ T, chữ I, hình tròn thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư của doanh nghiệp, khách hàng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An
Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An
– Thuê âm thanh, ánh sáng
Rồng Vàng sở hữu thiết bị âm thanh ánh sáng riêng lẻ Micro, âm ly, Mixer, đèn led…của các thương hiệu nổi tiếng. Tùy thuộc vào quy mô, yêu cầu của khách hàng mà công suất lớn nhỏ cho các địa điểm sự kiện như khách sạn, nhà hàng hay phòng hội nghị có diện tích nhỏ.
– Thuê cổng hơi
Với những buổi lễ khai trương, khánh thành hay động thổ nhà máy, cổng hơi đóng vai trò mời chào, thu hút khách mời. Có nhiều cổng hơi mới lạ, thể hiện được phong cách, đặc trưng riêng của từng đơn vị, doanh nghiệp. Tùy theo quy mô của event mà bạn có thể chọn kích thước của cổng hơi khác nhau: 6m, 8m, 10m, 12m…
Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An
Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An
– Thuê nhà bạt
Với các sự kiện ngoài trời, nhà bạt, nhà dù là giải pháp hạn chế những rủi ro hiệu quả bởi thời tiết bất thường luôn có thể xảy ra. Công ty có nhiều loại nhà dù, bạt kích thước phù hợp với từng quy mô của sự kiện từ nhỏ đến quy mô lớn. Rồng Vàng sẽ vận chuyển, lắp đặt đến tận địa điểm sự kiện cho khách hàng với giá thành cạnh tranh, hợp lý với ngân sách của khách hàng.
– Thuê bàn ghế
Trong một sự kiện, hội nghị vị trí khách mời, đối tác, khán giả đóng vai trò lớn đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời thể hiện sự tôn trọng với người tham dự sự kiện. Nắm bắt được nhu cầu này, Rồng Vàng đã hỗ trợ khách hàng nhiều mẫu bàn ghế, kiểu dáng đẹp mắt để sự kiện được thành công tốt đẹp.
Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An
Hãy để Rồng Vàng – đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói tại Tp.Vinh (Nghệ An) giúp bạn hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng thiết bị trong sự kiện mà bạn đang muốn tổ chức với mức kinh phí phải chăng nhất. Chắc chắn rằng sự kiện của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và diễn tra một cách trọn vẹn nhất!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0985.747.525
Chat Facebook
0985.747.525