Dịch vụ cho thuê lễ tân PG phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ cho thuê lễ tân PG hiện đang là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến trong thời gian gần đây. Bởi việc mượn hình ảnh của những lễ tân, PG đẹp thì sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được hình ảnh công ty trong mắt bạn bè và đối tác.

Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều doanh nghiêp nên hiện nay tại Nghệ An nói chung và TP Vinh nói riêng, các dịch vụ cho thuê lễ tân PG chuyên nghiệp đang ngày càng phát triển. Vậy đâu là đơn vị tốt nhất và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Dịch vụ cho thuê lễ tân PG chuyên nghiệp tại Nghệ An

PG là từ viết tắt của cụm từ Promotion Girl và Promotion Boy dùng để chỉ những cô gái và những chàng trai hoạt náo viên, quảng bá sản phẩm hay tham gia một sự kiện.

Các lễ tân hay PG muốn làm được nghề này thì cần phải có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt xinh đẹp, dáng người đúng tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu, khả năng diễn đạt tốt,…

Công việc chính của lễ tân sự kiện đó chính là tiếp đón khách mời và hỗ trợ các hoạt động khác trong sự kiện. Khác với PG, công việc của lễ tân sự kiện không mang tính chất quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà trái lại, lễ tân đảm nhận công việc hỗ trợ sự kiện, giúp công tác đón tiếp, tặng quà cho khách mời diễn ra suôn sẻ hơn.

Dịch vụ cho thuê lễ tân PG phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Vai trò nổi bật và quan trọng hàng đầu của các PG sự kiện là họ là gương mặt đại diện cho phía doanh nghiệp thực hiện tổ chức sự kiện. Họ sẽ thay mặt công ty chào đón và giúp đỡ các khách mời. Với một đội ngũ PG có ngoại hình xinh đẹp, cử chỉ thân thiện sẽ giúp cho các khách mời có những ấn tượng tốt đối với phía doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng khẳng định tầm vóc và chất lượng của sự kiện được tổ chức.

Rồng Vàng – Đơn vị cho thuê lễ tân PG chuyên nghiệp nhất Tp Vinh, Nghệ An

Là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Rồng Vàng tự tin mang đến cho khách hàng nhiều chương trình chất lượng và nhiều dịch vụ cần thiết khác, trong đó có đội ngũ PG sự kiện được tuyển chọn và đào tạo thật kỹ lưỡng.

Dịch vụ cho thuê lễ tân PG phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Rồng Vàng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và những ưu đãi, tạo điều kiện về giá cả đối với khách hàng. Công ty Quảng cáo Rồng Vàng chuyên cung cấp lễ tân, PG phục vụ những công việc sau:

– PG sự kiện giới thiệu sản phẩm

– Cho thuê PG, lễ tân quảng cáo

– Cho thuê PG roadshow

– Cung cấp PG tiệc

– PG, lễ tân phục vụ hội nghị, hội thảo…

Dịch vụ cho thuê lễ tân PG phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – Nhân sự tại dịch vụ cung cấp lễ tân của Rồng Vàng là những nhân sự đã được qua đào tạo, tuyển chọn có nhiều năm kinh nghiệm, thường tham gia các hoạt động như tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện khánh thành, đám cưới, các event, sự kiện…

Bên cạnh ngoại hình xuất sắc, dịch vụ thuê lễ tân PG của Rồng Vàng đặc biệt lưu ý đến trình độ chuyên môn của các nhân sự như là học thức, kinh nghiệm biết giao tiếp – lắng nghe – làm hài lòng khách hàng, trình độ tiếng anh tốt…

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê MC, ca sỹ tại TP Vinh, Nghệ An

Lý do để Rồng Vàng trở thành đơn vị tin cậy hàng đầu

Để sự kiện diễn ra hoàn hảo từ đầu đến kết thúc tất cả các bộ phận phải phối hợp chuyên nghiệp và nhịp nhàng với nhau. Một trong những thế mạnh hàng đầu của Rồng Vàng đó chính là cung cấp đội ngũ PG, lễ tân chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lễ tân PG phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An

Với đội ngũ lễ tân, PG chuyên nghiệp, Rồng Vàng đang từng bước khẳng định uy tín của mình nhờ những yếu tố sau:

– Đội ngũ PG xinh đẹp chuyên nghiệp của Rồng Vàng sẽ quảng bá tố thương hiệu của các doanh nghiệp.

– Với những bạn trẻ từ độ tuổi 18- 24, ngoại hình ưa nhìn và chiều cao cân đối, được đào tạo kỹ lưỡng, đội ngũ PG sẽ mang lại ấn tượng đẹp nhất cho sự kiện.

– Được đào tao kỹ lưỡng và thường xuyên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp khiến những nhân viên của Rồng Vàng luôn tự tin giao tiếp trong công việc và làm chủ được trong nhiều tình huống khác nhau.

– Không tốn thời gian, chi phí, nhân lực vào quản lý, tìm nhân viên…

– Sự kiện của khách hàng là công việc của Rồng Vàng. Rồng Vàng luôn nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc.

Nếu doanh nghiệp có một đội ngũ PG hoạt động hiệu quả thì hiệu quả mang lại sẽ rất cao. Chính vì vậy nên hãy đề Rồng Vàng với dịch vụ cho thuê lễ tân PG chuyên nghiệp sẽ giúp bạn guảng bá, giới thiệu tên tuổi của công ty tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tổ chức sự kiện - Tags:

Giới thiệu

Chính sách bảo mật

Chính sách quyền riêng tư

Liên hệ

Tuyển dụng

Author

Sitemap


Công Ty Quảng Cáo Rồng Vàng chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo giúp doanh nghiệp phát triển THƯƠNG HIỆU, tăng trưởng DOANH SỐ với hơn 5 năm kinh nghiệm.
Name: Quảng Cáo Rồng Vàng
Address: 32 An Dương Vương, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An 470000, Việt Nam
Phone: 0985747525
Company: Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Rồng Vàng
Website: https://quangcaorongvangna.com/
Tags: #quangcaorongvang, #quangcaorongvangna, #quangcaorongvangnacom, #congtyquangcao, #dichvuquangcao, /m/011s0, /m/029czc
Keyword: quảng cáo rồng vàng, công ty quảng cáo, dịch vụ quảng cáo
Gmail: quangcaorongvangcom@gmail.com