Xu hướng làm biển quảng cáo hộp đèn mica ép nổi dần chiếm thị trường quảng cáo Nghệ An

Xu hướng làm biển quảng cáo hộp đèn mica ép nổi dần chiếm thị trường quảng cáo Nghệ An

Tại các công ty làm biển quảng cáo tại Nghệ An, xu hướng làm biển hộp đèn mika ép nổi đang ngày càng được ưa chuộng. Hộp đèn mika ép nổi hay còn gọi là hộp đèn hút nổi đang dần dần thay thế những bảng hộp đèn led, bảng vẫy trong biển quảng cáo cũ. Bởi những tính năng vượt trội của hộp đèn hút nổi làm phô trương những thương hiệu của doanh nghiệp.

Hộp đèn ép nổi xâm nhập vào thị trường quảng cáo khoảng cuối năm 2014 và phát triển mạnh vào 2015 đến nay  dần thay thế cho các loại biển hộp đèn led, hộp đèn mika còn được kết hợp với biển hiệu chữ nổi inox lồng mặt mika hút nổi. Rồng Vàng gia công chữ nổi quảng cáo cùng hộp đèn dựa trên máy móc thiết bị hiện đại như: máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn chữ… với hộp đèn thì sử dụng công nghệ in PP cao cấp, với hệ thống hút nổi mika đầy đủ kích thước cho các dành hộp đèn tròn, hộp đèn vuông.. tạo ra những sản phẩm độc đáo mang tính thẩm mỹ cao được phát huy hiệu quả trong chiển lược maketing.

bien-mika-hut-noi

hop-den-hut-noi-tai-nghe-an

Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm mika hút nổi đẹp nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đưa đến những mấu thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt cho những sản phẩm kinh doanh như quán trà sữa, nhà hàng, những mảng bảng hiệu kinh doanh dành cho thiếu nhi yêu cầu những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt… Rồng Vàng cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc chính vì thế bạn đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi, hệ thống giao hàng toàn quốc cũng như nước ngoài luôn sẵn sàng đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng nhanh chóng.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, công ty quảng cáo Rồng Vàng chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo mong muốn trở thành đồi tác cung ứng bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp trong phạm vi toàn quốc.