Treo phướn (băng rôn) đẹp chuyên nghiệp tại Nghệ An

Treo phướn (băng rôn) đẹp chuyên nghiệp tại Nghệ An

Bạn đang có một chương trình quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ tổng thể đến đông đảo khách hàng, bạn cần tập trung vào hình ảnh của bạn trong một thời gian ngắn nhưng độ phủ của hình ảnh phải cao và khách hàng phải nhìn thấy hình ảnh của bạn, bạn cần phải làm gì, làm như thế nào, rất đơn giản bạn hãy liên hệ đến Quảng cáo Rồng Vàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn biết mình nên làm gì và như thế nào?

Với mỗi chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Treo cờ phướn trên các tuyến phố vào các dịp đặc biệt có nhiệm vụ hết sức quan trọng cho sự thành công của các chương trình này. Bên cạnh đó khi tiến hành treo băng rôn tuyên truyền còn có ý nghĩa đối với nhà tài trợ trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu đến khách hàng và đối tác mà doanh nghiệp với vai trò nhà tài trợ hướng tới. Hình thức treo băng rôn xã hội hóa những năm gần đây đã phát huy tích cực và hiệu quả trong việc đem lại lợi ích tuyên truyền cho các chương trình của cơ quan nhà nước và đem lại hiệu quả rất sâu rộng cho việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm doanh nghiệp tới khách hàng của doanh nghiệp mình. Bạn thử hình dung vào các ngày lễ lớn, ngập tràn trên các tuyến đường của những Thành phố lớn nói chung và Thành Phố Vinh nói riêng là những băng rôn nhiều màu sắc vừa có nội dung tuyên truyền lại gắn với hình ảnh của các doanh nghiệp, bạn sẽ thấy ngay lợi ích của loại hình quảng cáo này đem tới. Bạn đừng lo hãy để Quảng cáo Rồng Vàng chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

dich-vu-tro-bang-ron

                                Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành Phố Vinh

Khi tiến hành hoạt động treo cờ phướn tuyên truyền cần có sự phối hợp của cơ quan nhà nước – đơn vị tổ chức – nhà tài trợ về giấy phép treo băng rôn, điều hành – tổ chức trương trình và đơn vị hỗ trợ kinh phí (chính là doanh nghiệp của bạn). Đóng vai trò đối với sự kết hợp này đòi hỏi cần có một đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc: tính toán và lo liệu các yếu tố đó để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của chương trình truyền thông – marketting của doanh nghiệp đóng vai trò là nhà tài trợ logo

treo-bang-ron

                                                             Rồng Vàng chuyên in ấn, treo, giám sát băng rôn, cờ phướn

 Với Rồng Vàng chúng tôi chuyên nghiệp trong việc sử lý các yêu cầu sau: in ấn, treo, giám sát, tháo gỡ cho tới các hoạt động về xin giấy phép hãy liên lạc với chúng tôi. Để có được những cờ phướn, băng rôn đẹp và rẻ, Công ty chúng tôi chuyên in hiflex với công nghệ hiện đại sẽ cho ra những sản phảm chất lượng, đẹp giá thành lại rẻ. Hãy để cho chúng tôi phục vụ bạn mỗi khi bạn cần.

Ở Quảng cáo Rồng Vàng chúng tôi luôn sẵn sàng với: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đông đảo, chuyên nghiệp  và các mối quan hệ để giải quyết tốt các phát sinh trong quá trình xin giấy phép và treo cờ phướn, cũng như tháo gỡ cờ phướn sau chương trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & TM Rồng Vàng

Địa chỉ: Số 32, Đường An Dương Vương, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Email: Quangcaorongvangna@gmail.com

Điện thoại: 0238 6688 555 hoặc 0932.452.186

Website: http://Quangcaorongvangna.com