Thi công tem inox ăn mòn, nhãn inox ăn mòn giá rẻ tại Nghệ An

Thi công tem inox ăn mòn, nhãn inox ăn mòn giá rẻ tại Nghệ An

Biển quảng cáo inox ăn mòn được chia làm nhiều loại như: Tem inox ăn mòn, nhãn inox ăn mòn, bảng chức danh, bảng số phòng… Rồng Vàng nhận gia công tem, nhãn inox ăn mòn số lượng lớn cho các dịch vụ gia công giày dép, balo, mũ, cài áo…

Đối với tem nhãn ăn mòn được gia công rất sáng bóng, có độ thẩm mỹ cao và đặc biệt chống được oxi hóa. Tem inox có thể tác theo 2 cách là ăn mòn nội dung đổ màu chìm hoặc ăn mòn nội dung nổi lên. Dù tem làm theo cách chế tác nào thì tem luôn có độ sắc nét và chiều sâu hình học. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà tem có thể được đục lỗ hoặc sử dụng keo dán 3M chuyên dụng hay chụp fiml công nghệ cao cho ra sản phẩm đúng với bản thiết kế theo mọi kích thước to nhỏ khác nhau.

bang-inox-an-mon

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tem nhãn mác kim loại với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng cũng như số lượng.

tem-nhan-inox-an-mon

Tem nhãn được sản xuất theo quy trình Công ty quảng cáo Rồng Vàng:

* Thiết kế của tem mác, ý tưởng và cách trình bày tem nhãn trên sản phẩm sao cho phù hợp.

* Vật liệu kim loại là tem nhãn trên sản phẩm có phù hợp về màu sắc, chất liệu trên sản phẩm hay không? Có gây ra các phản ứng hóa học trên bề mặt tiếp xúc giữa sản phẩm và tem kim loại không?

the-ten-inox-an-on

Tem nhãn inox ăn mòn có một số loại sau:

– Tem nhôm siêu mỏng

– Tem inox ăn mòn

– Tem inox ăn – mòn dập nổi

– Huy hiệu cài áo – bảng tên nhân viên

– Tem đồng ăn mòn

– Tem nhựa phủ keo

– Tem nhựa hút nổi

Về thiết kế tem nhãn, công ty chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đưa ra những mẫu thiết kế tham khảo để mang đến sản phẩm với cách trình bày đầy đủ và khoa học. Khách hàng sẽ được tư vấn – thiết kế – báo giá miễn phí!

Tìm hiểu thêm:

+ Biển chữ nổi

+ Biển led

+ Biển phòng ban