Thi công ốp chữ nổi mica tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Thi công ốp chữ nổi mica tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Bạn đang muốn thi công chữ nổi Mica tại Nghệ An, Hà Tĩnh nhưng chưa tìm được một đơn vị nào uy tín thì hãy đến ngay với Công ty quảng cáo tại Nghệ An để được chúng tôi tư vấn, thiết kế biển quảng cáo với chi phí thấp nhất.

Mặt hàng thuốc lá là mặt hàng mà hầu như 90% cánh đàn ông sử dụng. Bạn đang có ý định kinh doanh độc quyền về mặt hàng này? Hiện nay,tại… thành phố Vinh – Nghệ An vẫn chưa có đại lý hay cửa hàng nào kinh doanh riêng 1 mặt hàng thuốc lá. Vậy, với ưu thế đó, bạn đã dám đầu tư cho mình một mặt tiền độc đáo và ấn tượng để càng thu hút khách hàng.

Một tấm biển quảng cáo đẹp không nhất thiết phải nhiều màu, hoa văn sặc sỡ hay nhiều hình ảnh đi kèm mà đó là cách bạn tạo nên độ tương phản giữa nền biển và chữ, cách sắp xếp và bố trí biển sao cho không bị rối. Biển quảng cáo thuốc lá Vinataba đơn giản với màu thương hiệu vàng đồng, cùng với bộ chữ mica đỏ nổi 3cm và mica đen được phối hợp với nhau rất hài hòa.

Cùng với sự yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc, đội ngũ thợ Quảng cáo Rồng Vàng đã hoàn thành công trình trong vòng 3 ngày, vượt tiến độ mà đối tác bàn giao. Sau đây chúng ta cùng tham khảo hình ảnh chi tiết công trình công ty thuốc lá Vinataba chi nhánh Vinh

op-alu-chu-noi-vinata

Hệ thống khung xương được dùng bằng sắt hộp mã kẽm 30x30x1mm, khoảng cách đố với đố 600x1200mm chắc chắn.

op-alu-chu-noi-tai-nghe-an

Mặt biển được sử dụng alu composite Vertu màu vàng đồng và màu trắng thương hiệu.

mat-hong-vinataba

Logo mặt hông

bien-quang-cao-tai-vinh

Biển sau khi hoàn thiện

Liên hệ ngay với công ty quảng cáo Rồng Vàng tại Nghệ An:

ĐT: 0932.452.186 – 0238.6688.555

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Web: quangcaorongvangna.com