Thi công ốp alu nội thất, biển quảng cáo tại tp Vinh Nghệ An

Thi công ốp alu nội thất, biển quảng cáo tại tp Vinh Nghệ An

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công ốp alu nội thất, biển quảng cáo tại tp Vinh – Nghệ An và các tỉnh thành khác trên cả nước. Quảng cáo Rồng Vàng luôn nhận được sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng. 

Là một trong những đơn vị thi công làm biển quảng cáo tại Nghệ An, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và mong muốn được hợp tác với khách hàng trong và ngoài tỉnh. Với đội ngũ thợ nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với sự phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Quảng cáo Rồng Vàng đã thiết kế và thi công ốp alu tủ kệ – quầy thu ngân cho công ty điện máy Hồng Hà. Là một công ty điện máy lớn tại Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ, do đó đòi hỏi sự tinh tế, cũng như yêu cầu về kỹ thuật phải đảm bảo bởi đó không những là một tiêu chí đánh giá về một công ty lớn mà còn là bộ mặt thường xuyên tiếp cận khách hàng, chính vì thế yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng không kém phần quan trọng. Tủ quầy thu ngân của điện máy Hồng Hà được hàn bằng khung xương sắt hộp mã kẽm 25 x 25 x 1mm chắc chắn để đảm bảo được sự chịu lực từ các vật nặng. Ốp alu trắng Alcorest 3mm x 0.1mm và những đường chỉ họa tiết mica 3mm Đài Loan làm tủ thêm ấn tượng. Tuy được thiết kế với phong cách đơn giản, nhưng tủ quầy thu ngân của Hồng Hà vẫn rất đẹp mắt và sang trọng.

thi-cong-op-alu-quay-bar-dep

Ốp alu mặt ngoài quầy thu ngân Hồng Hà

op-alu-quay-bar1

Chân tủ âm tạo thêm điểm nhấn

quay-thu-ngan-hong-ha

Toàn bộ cảnh quầy thu ngân

tu-bep-nghe-an

Tủ kệ bếp làm bằng alu âm bản gắn led

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

ĐT: 0932.452.186 – 0238.6688.555

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Website: quangcaorongvangna.com

Tìm hiểu thêm:

+ Công ty làm biển quảng cáo tại Nghệ An

+ Thi công ốp alu, làm biển quảng cáo tại tp Vinh

+ Làm biển quảng cáo tại Nghệ An