Thi công chữ nổi và ốp alu tại tp Vinh – Nghệ An

Thi công chữ nổi và ốp alu tại tp Vinh - Nghệ An

Thi công chữ nổi và ốp alu cho Điện máy Hồng Hà tại tp Vinh – Nghệ An

Điện máy Hồng Hà là một trung tâm mua sắm điện tử lớn và uy tín tại khu vực Bắc Trung Bộ về các thiết bị máy văn phòng, máy vi tính, máy in, máy fax, máy chụp ảnh, camera… Là một công ty được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng từ doanh nghiệp nhà nước, tư nhân đến khách hàng nhỏ lẻ, Hồng Hà luôn chú trọng trong tất cả mọi khâu từ dịch vụ đến hình ảnh của mình.

Do nhu cầu mở rộng diện tích mặt bằng để phục vụ khách hàng tốt hơn và đa dạng hơn, trung tâm mua sắm Hồng Hà đã chọn quảng cáo Rồng Vàng thi công chữ nổi và ốp alu gian hàng tầng 1 cho mình. Là một công ty lớn thì việc thi công đòi hỏi độ chính xác cao và tiến độ thi công phải đúng thời hạn để mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất. Để không mất đi sự kỳ vọng của Hồng Hà đã dành cho đơn vị Rồng Vàng, đội ngũ thợ luôn làm việc hết mình cùng với tay nghề tích lũy lâu năm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến quý công ty sản phẩm hoàn hảo nhất và đúng tiến độ được giao.

hongha1

 Bộ chữ nổi mika trắng có led siêu sáng

hongha2

Đội ngũ thợ Rồng Vàng đang gấp rút hoàn thiện

hongha3

Backdrop mica âm bản

 Là một trong những đơn vị quảng cáo thi công chữ nổi và ôp alu có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng, mọi khách hàng đến với chúng tôi không chỉ nhận được sản phẩm đẹp – chất lượng – giá cả cạnh tranh mà còn thấy được sự chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí!

ĐT: 0932.452.186 -0238.6688.555

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gamil.com

Website: quangcaorongvangna.com

 

 

+ Công ty thi công ốp alu tại Nghệ An

+ Đơn vị thi công biển chữ nổi tại tp Vinh – Nghệ An

+ Đơn vị thi công ốp alu tại tp Vinh – Nghệ An