Thi công biển ốp nhôm ở tp Vinh Nghệ An

Thi công biển ốp nhôm ở tp Vinh Nghệ An

Bạn đang tìm một đối tác thi công biển ốp nhôm cho công ty, cửa hàng, siêu thị, shop… của mình. Bạn đang tìm hiểu biển ốp nhồm là gì, đơn vị nào làm biển ốp nhôm uy tín, giá rẻ, chất lượng cao tại Nghệ An. Bạn đang băn khoăn, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó. Sau đây quảng cáo Rồng Vàng xin giới thiệu quý khách về loại hình biển quảng cáo ốp nhôm hay còn gọi là biển aluminium. Biển aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Ngoài ra tấm Aluminium là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao. Trong quảng cáo tấm alu thường được dùng để ốp mặt tiền trụ sở doanh nghiệp, showroom, shop và các cửa hàng nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển được gắn chữ nổi làm bằng mica, alu, chữ inox, đồng…để hiển thị thông tin doanh nghiệp.

op-alu-bang-hieu

Nếu quý khách muốn có một biển quảng cáo lung linh cả những lúc về đêm thì có thể dùng đèn hắt sáng hoặc cắm led chữ nổi…

Với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, nắng nóng mưa nhiều, cộng thêm độ ẩm khá cao khiến vấn đề như độ bền màu, độ chính xác, chống vênh, chống rêu móc, hạn chế bám bụi bẩn, tiêu chí mỹ thuật… khiến khách hàng lúng túng khi lựa chọn vật liệu để làm biển quảng cáo cho hệ thống cửa hàng của mình.

op-ali

Không thể phụ nhận tính ưu việt của các vật liệu truyền thống như biển bạt hiflex, biển thạch cao, biển tấm chịu nước… là giá rẻ, dễ tạo hình. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng những nhược điểm mà chỉ có tấm ốp hợp kim nhôm nhựa – tấm alu khắc phục được như: tuổi thọ ngắn, gặp nóng nắng và ẩm thì bị rạn nứt chân chim, bong tróc lớp sơn bả matit, tụ ố bẩn, rêu mốc, phai màu, ngấm nước gây mát điện.

Biển quảng cáo Aluminium là loại biển có độ bền cao, bóng, đẹp, mặt biển thường sử dụng chữ nổi bằng đồng, inox, mica…

Hiện nay aluminium cũng được sử dụng thi công nhiều ốp nội ngoại thất các công trình xây dựng, tòa nhà.