Ốp alu chất lượng – Làm biển quảng cáo đẹp tại nghệ an

Ốp alu chất lượng - Làm biển quảng cáo đẹp tại nghệ an

Ngày nay, nhắc đến alu không còn xa lạ với nhiều người nữa, do tính phổ biển và thông dụng của nó mà chiếm được đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất là trong lĩnh vực quảng cáo.

Ốp alu chất lượng - Làm biển quảng cáo đẹp tại nghệ an

Thi công ốp alu mái sảnh tại siêu thi Hương Giang

Aluminium có những tính năng nổi bật như:

– Không phải ngẫy nhiên mà aluminium được công nhận là vật liệu mới thay thế cho các vật liệu truyền thống: chịu được các tác nhân xấu của thời tiết khắc nghiệt, chịu được va đập tốt, đặc biệt là gió, chống cháy tốt, dễ làm vệ sinh, hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.

– Tấm nhôm Aluminium thường dày 4mm, 3mm, 2mm.. được ghép bởi  hai lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0.5mm với lõi ở giữa bằng polyethylen – một loại nhựa chống cháy dày 3mm. Tính năng khác là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết, chịu tác động ở mức nhiệt -50oC – 80oC.

– Về mặt kết cấu, tấm nhôm Aluminium có những đặc tính siêu nhẹ, trọng lượng riêng chỉ bằng một nửa trọng lượng của tấm nhôm nguyên chất cùng bề dày mà độ cứng và tương đương rất thích hợp cho các mặt dựng Aluminium lớn dành cho các siêu thị và tòa nhà sẽ tốn chi phí đầu tư cho khung tấm dựng đồng thời không ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng về lâu dài. Đồng thời, tấm Aluminium sở hữu những ưu điểm của nhôm nên dễ uốn cong, uốn góc, xẻ rãnh… thích hợp để chế tạo các biển hiệu quảng cáo có các chi tiết kỹ thuật khó.

OP-ALU-DEP-TAI-NGHE-AN

Mái sảnh siêu thị Hương Giang sử dụng Aluminium 4mm*0.21

Màu sắc Aluminium:

– Tùy theo tính chất của công trình, ý nghĩa thông điệp quảng cáo bạn có thể có nhiều lựa chọn, từ những màu sắc cơ bản của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, hay những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương, 3D hiện đại… Không chỉ dùng để ốp mái mặt tiền cao ốc, đóng trần nhà mà mặt dựng Aluminium còn dùng làm vách ngăn, mái đón, mái trang trí, ốp cột, làm tủ quầy, bàn ghế…

– Lớp sơn bề mặt, hoa văn giả các loại đá, gỗ… sẽ có nhiều màu sắc, chất lượng nước sơn và thường được bảo hành từ 12 -24 tháng. Giá cả và chất lượng mặt dựng Aluminium có nhiều cấp độ, tùy và độ dày của lớp nhôm bề mặt, ví dụ tấm 3mm thì lớp nhôm mỗi bên là 0.21mm nhưng có loại chỉ 0.18mm hay 0.15mm thậm chí thấp hơn.

op-au-mai-sanh-tai-nghe-an

Đội ngũ kỹ thuật Rồng Vàng thi mái sảnh tầng hầm siêu thị

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0238 6 688 555 hoặc 0932 452 186

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Website: quangcaorongvangna.com