Làm biển quảng cáo giá rẻ tại nghệ an hà tĩnh

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại nghệ an hà tĩnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, mỗi ngành nghề lại có nhiều doanh ngiệp kinh doanh. Vậy làm sao để tạo cho mình một sự khác biệt để mọi người chú ý và biết đến đó mới là quan trọng. Ngoài hình thức maketing như quảng bá bằng mạng internet, phát tờ rơi… thì nhận diện thương hiệu là một trong những điều mà các doanh nghiệp lớn hướng tới và sử dụng hình thức này. Màu sắc và logo là 2 yếu tố quyết định nhận diện thương hiệu, sau đây chúng ta cùng tham khảo mẫu biển để bàn và biển quảng cáo treo của công ty Sức Mạnh Cộng.

Với màu sắc chủ đạo là xanh lá cây sẫm, kết hợp với màu vàng và trắng, cùng với thiết kế độc đáo theo hình chiếc lá làm điểm nhấn và rất ấn tượng, Express Plus đã thể hiện được nội dung của mình muốn truyền tải đến khách hàng. Những tấm biển này được in bằng decal siêu nét, tràn lên alu composite để đảm bảo độ bên cao, cũng có thể treo ngoài trời mà không bị thời tiết khắc nghiệt làm hỏng. Tôi tin rằng tấm biển giảm giá để bàn độc đáo như thế này chắc chắn sẽ gây được sự chú ý với khách hàng. Bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi thực hiện ý tưởng của bạn?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng bằng những sản phẩm tốt nhất và với giá thành tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công biển quảng cáo các loại như:

– Biển quảng cáo ốp aluminium chữ nổi mica, alu, inox..

– Biển led vẫy, led matrix

– Biển hộp đèn, biển bạt, biển inox ăn mòn..

– In ấn – thiết kế card visit, catalog, tờ rơi…

bien-nhan-dien-thuong-hieu

Biển để bàn và biển treo công ty Sức Mạnh Cộng

bien-de-ban

Biển để bàn sau khi hoàn thiện

Liên hệ: 0962.202.626 – 0971.033.393

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Website: quangcaorongvangna.com