Làm biển quảng cáo chữ nổi Mica đẹp giá rẻ tại Nghệ An

Làm biển quảng cáo chữ nổi Mica đẹp giá rẻ tại Nghệ An

Biển quảng cáo đẹp không chỉ góp phần gia tăng sự chú ý của khách hàng đối với dịch vụ hay sản phẩm mà người tiêu dùng muốn hướng tới mà còn góp phần trang trí và làm đẹp cho không gian đặt bảng hiệu, thể hiện văn hóa và phong cách riêng của chủ đầu tư.

Một bảng quảng cáo đẹp trước hết là phải đảm bảo có đầy đủ nội dung mà nhà cung cấp muốn hướng đến khách hàng, có bố cục đường nét hài hòa và hợp lí , sử dụng vật liệu quảng cáo phù hợp sao cho đảm bảo sự chắc chắn và tính mỹ thuật của một bảng hiệu đẹp là điều luôn cần được đặt nên hàng đầu.
Sau đây chúng ta cùng tham khảo một biển hiệu quảng cáo điện thoại tại thành phố Vinh vừa được quảng cáo Rồng Vàng hoàn thiện.
backrop-dien-thoai-dep
Thi công backdrop cửa hàng Real mobile
bien-quang-cao-dep
Mặt tiền biển quảng cáo
bien-quang-cao-dien-thoai1
Biển quảng cáo sau khi hoàn thiện
Biển quảng cáo Real Mobile được thiêt kế với 2 màu chủ đạo đen – vàng, 2 màu này có độ tương phản rất cao và là màu mà các chủ doanh nghiệp, cửa hàng điện thoại rất thích. Mặt biển được ốp bằng alu Alcorest 3mm x 0.1mm, khung sắt hộp mã kẽm 20 x 20 x 1mm. Các đố khung xương được hàn chắc chắn với nhau thường theo tỉ lệ 60 x 120cm.
Bộ chữ “Real Mobile” được gia công uốn chân nổi 5cm bằng alu gương vàng tỉ mỉ. Alu gương vàng thường có độ bền cao, độ thẩm mỹ cao nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy giá thành hơi cao so với chất liệu alu thường nhưng vì thế nó thể hiện được sự sang trọng, bắt mắt, rất thu hút ánh nhìn của mọi người khi lướt qua. Cộng với biển led ma trận sẽ càng làm tăng thêm sự chú ý với khách hàng. Một tấm biển quảng cáo đẹp không những đơn thuần là giúp bạn giới thiệu địa điểm kinh doanh mà còn là một trong những hình thức marketing hiệu quả.
Bạn cũng muốn sở hữu riêng cho mình một tấm biển quảng cáo đẹp? Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí!
ĐT: 0932.452.186 – 0238.6688.555
ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An