Thi công làm biển quảng cáo hộp đèn mica tại Nghệ An

Thi công làm biển quảng cáo hộp đèn mica tại Nghệ An

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn mica này công ty Rồng Vàng đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng. Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, phổ biến nhất là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt cộng với mica cắt cnc chính xác đến từng milimet. Bên trong được gắn led siêu sáng, chống nước hoặc bóng nion; mép biển được bọc ke để tăng độ thẩm mỹ. Không những vào ban ngày, về đêm biển hộp đèn mica vẫn tỏa sáng mang lại những ấn tượng mạnh mẽ, giúp cửa hàng thêm lung linh và thu hút.

bien-mica-am

Biển hộp đèn mica cảnh báo

lam-bien-hop-den-mica-tai-nghe-an

Biển hộp đèn Ngân hàng Vietin bank

Bạn là một nhà kinh doanh cả ngày và đêm, bạn nên dành riêng cho mình một tấm biển hộp đèn. Nó không những làm cửa hàng của bạn thêm lung linh và bắt mắt mà nói còn là một hình thức maketing rất tốt. Nhà nghỉ, cafe, shop thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đền nhất.

Bạn đang lên ý tưởng kinh doanh cho cửa hàng mình, hãy đẻ chúng tôi cùng bạn thực hiện ý tưởng đó.

Đến với quảng cáo Rồng Vàng là một công ty thi công làm biển quảng cáo hộp đèn mica tại Nghệ An, bạn sẽ cảm nhận được sự phục phụ chu đáo, tận tâm cùng với đội ngũ thợ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí!

ĐT: 0932.452.186 – 0238.6688.555

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Website: quangcaorongvangna.com

 

+ Làm biển hộp đèn tại tp Vinh

+ Thi công biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An

+ Đơn vị làm biển quảng cáo tại Nghệ An