Làm biển quảng cáo điện tử LED tại Nghệ An

Làm biển quảng cáo điện tử LED tại Nghệ An

Biển điện tử có những loại nào?

Được biết biển điện tử mang lại hiệu quả chiếu sáng rất tốt, đồng thời là cách để thu hút gây sự chú ý tới khách hàng có lựa chọn hay giao dịch tới cửa hàng, cửa hàng của mình. Hiện nay trên thị trường có biển led 1 màu và 3 màu, vậy loại nào tốt hơn, điều đó đang nhiều khách hàng thắc mắc.

Với hiệu quả chiếu sáng và lợi ích biển điện tử mang lại, khách hàng sử dụng đèn led ngày càng nhiều. Hầu hết các cửa hàng, công ty đều sử dụng đèn led bởi ban đêm nó thu hút tầm nhìn của khách hàng, một biển led đẹp, Vậy làm thế nào để có một biển led đẹp, ai có thể đảm nhận nhiệm vụ này. Điều này bạn không phải lo, hãy để Quảng cáo Rồng Vàng giúp bạn giải quyết việc này nhé!

lam-bien-den-led-tai-nghe-an

Biển quảng cáo led tại Nghệ An

lam-bien-led-ma-tran

     Biển led ma trận 3 màu

Tùy vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà nên chọn loại biển led 1 màu hay 3 màu cho phù hợp với cửa hàng hay công ty hay kinh tế tài chính của mình. Với biển led 1 màu là loại biển led cơ bản có khả năng chiếu sáng tốt và ai cũng có thể sử dụng nó được, còn đối với biển led 3 màu thì nó tốt hơn rất nhiều nhưng giá cả cũng cao hơn. Biển led 3 màu phù hợp với những ngành nghề kinh doanh, dịch vụ làm đẹp về đem thu hút khách giải trí hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & TM Rồng Vàng

Địa chỉ: Số 32, Đường An Dương Vương, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02386 688 555 – 0932.452.186

Email: Quangcaorongvangna@gmail.com

Website: http://quangcaorongvangna.com/