Làm biển chữ nổi Mika đẹp tại Vinh Nghệ An

Làm biển chữ nổi Mica tại Nghệ An

Hiện nay Biển quảng cáo chữ nổi Mika được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng,quán ăn,quán cafê hay karaoke… Những tấm biển quảng cáo MICA được lựa chọn khá nhiều?Tại sao chúng lại có sức hút với khách hàng đến như vậy?Chúng ta cùng tìm hiểu biển quảng cáo chữ nổi MICA nhé!

Làm biển chữ nổi Mika đẹp tại Vinh Nghệ An

Cấu tạo của biển chữ nổi Mika:

– Phần chữ Mica uốn nổi: Vật liệu Mica có nhiều màu sắc bắt mắt cho khách hàng lựa chọn. Chữ uốn nổi được chúng tôi gia công cắt và khoan lỗ cắm led bằng công nghệ khoan CNC kết hợp với máy Laser hiện đại cho độ chính xác tuyệt đối theo thiết kế. Sau khi khoan cắt chữ, chữ được uốn chân chữ. Độ cao của chân phụ thuộc vào chiều cao của chữ để luôn đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Phần hiệu ứng ánh sáng : Để tạo ra hiệu ứng đẹp, một số kiểu hiệu ứng chữ hắt âm, chữ sáng chân, chữ sáng mặt…, bằng đèn tuýp hoặc đèn led thường được sử dụng làm cho chữ nổi Mica cực kỳ bắt mắt và thu hút ánh mắt của khách hàng.

Trong trường hợp không dùng led cắm bề mặt, khách hàng có thể lựa chọn phương án bổ sung đèn chiếu hắt vào toàn bộ biển để tạo độ vùng sáng khi trời tối mà vẫn rất bắt mắt.

Ưu điểm của biển chữ nổi MICA:

– Biển chữ nổi Mica tạo ra hiệu ứng ánh sáng chữ rất đẹp, phong phú về màu sắc, uốn lượn mềm mại.nổi bật ngay cả ở ban ngày.
– Tùy biến được kích thước biển, phù hợp với mọi địa hình lắp đặt.
– Độ bền của bóng đèn led có thể ở mức 100.000 giờ. Thông thường biển được bảo hành 1 năm cho phần bóng, 6 tháng cho mạch và nguồn.
– Tiết kiệm điện năng , độ an toàn cao.
–Trọng lượng khá nhẹ Dễ dàng tháo lắp để sửa chữa, bảo dưỡng khi cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi “Công ty quảng cáo tại TP Vinh Nghệ An” Rồng Vàng để bạn được phục vụ tận tình nhất.