Làm biển bạt đẹp giá rẻ nhất tại tp vinh nghệ an

Làm biển bạt đẹp giá rẻ nhất tại tp vinh nghệ an

Biển bạt là một trong những hình thức biển quảng cáo được đa khách hàng lựa chọn. Bởi nó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và khá phổ biến, nó không những đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất mà còn có giá thành khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tất nhiên trên thế giới đang ngày càng phát triển với tốc độ cao hơn. Sự xuất hiện của những vật liệu quảng cáo ngoài trời mới như alu, mica, đồng, inox, led với độ bền, kết cấu, hình dạng và tính thẩm mỹ cao hơn, biển bạt Hiflex đã có những đối thủ đáng nể. Mặc dù vậy, giá thành rẻ chính là yếu tố khiến cho loại biển này phù hợp với mọi nhu cầu quảng bá hình ảnh, nội dung hàng hóa sản phẩm mà bạn đang kinh doanh và giúp nó luôn nằm trong danh mục lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng.

Biển bạt “Dream Land” với kích thước 10x7m, nên để đảm bảo độ chắc chắc cũng như an toàn, khung xương được làm bằng sắt hộp mã kẽm 20x40x1mm, khoảng cách đố với đố 60x80cm. Chất liệu bạt đen hiflex đảm bảo không bị xuyên sáng và có độ bền cao hơn cho những tấm biển lớn như thế này.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Với đội ngũ thợ và nhân viên nhiệt huyết với nghề, chúng tôi tin rằng sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất!

 

bien-bat-tp-vinh

 Biển bạt Dream Land đường Phạm Đình Toái

Liên hệ: 0932 452 186 – 0238 6688 555

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Website: quangcaorongvangna.com