Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ đá hoa cương chữ đồng

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ đá hoa cương chữ đồng

Với ưu điểm nổi bật, sang trọng, luôn rửa trôi bụi bẩn mỗi khi gặp mưa, tuổi đời cao nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica, đồng, inox luôn là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng hiện nay. Ngoài ra những bảng hiệu đèn neonsign, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu hiflex cũng được khách hàng quan tâm.

chu-noi-inox-gia-re

 

Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ thiết kế thi công kinh nghiệm, làm việc một cách chuyên nghiệp đồng thời kết hợp công nghệ máy móc hiện đại sẻ dụng máy cắt laser, CNC… để mang đên cho khách hàng những sản phẩm biển hiệu quảng cáo giá rẻ ấn tượng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Các vật liệu được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ như:

– Bảng mặt mica gắn chữ mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox là một trong những vật liệu được sẻ dụng trong việc làm bảng hiệu đẹp nhiều nhất và luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

– Bảng mặt đá gắn chữ mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.

– Bảng mặt bạt hiflex in phun gắn chữ mica nổi ( Trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

– Bảng gỗ gắn chữ nổi ( thường được dùng làm bảng hiệu quảng cáo trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ).

– Bảng mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm ( hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Laser) hoặc dán decal ( ngược hoặc xuôi) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng.

– Bảng mica – kính được dùng phổ biến tại bên trong trụ sở doanh nghiệp.

Hiện nay với công nghệ Led dịch vụ chúng tôi đã tiến hàng khắc mica mặt sau và chiếu đèn led tạo hiệu ánh sáng cho ra một sản phẩm biển quảng cáo đẹp sang trọng, và bắt mắt. Bảng kính trong, mica trong còn được gắn chữ nổi hay dùng như các tấm tranh để trưng bày, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trong các showroom, beauty salon, sapa, văn phòng, tòa nhà…

bang-hieu-inox-vang-01

Tùy theo sở thích của khách hàng cũng như không gian mà chúng tôi sẽ tư vấn và có những phương pháp thiết kế phù hợp. Đồng thời làm bảng hiệu thích hợp để làm nổi bật chủ đề cần quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Công ty chúng tôi sẽ là nơi mà khách hàng có thể yên tâm trong việc làm biển quảng cáo đẹp đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với các dòng sản phẩm cao, với mẫu mã kiểu dáng độc đáo gây ấn tượng.

Liên hệ ngay chúng tôi:

ĐT: 0932 452 186 – 0238 6688 555

ĐC: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Website: quangcaorongvangna.com