IN DECAN

Hiện nay IN DECAN được sử dụng rất linh hoạt trong các lĩnh vực in ấn,trang trí,nội thất,quảng cáo…Tại sao chúng lại được ưa chuông trên thị trường như vậy? Lý do chính là Chất liệu để in Decal là nhựa tổng hợp có khả năng chịu được mọi thời tiết, không phai màu,do đó chúng có tuổi thọ cao.

Chất liệu để in Decal là nhựa tổng hợp có khả năng chịu được mọi thời tiết, không phai màu. Những Poster sử dụng PP rất khó có thể bóc, lột.
Với đặc điểm nổi bật trên in Decal trên chất liệu PP đang được khách hàng ưu chuộng, đặt làm những bức ảnh trang trí in đề can để tặng bạn bè, người thân làm đồ trang trí.
Chúng tôi chuyên làm đề can với họa tiết, hình ảnh đa dạng có thể được trang trí ngay trong gia đình, xe máy, laptop với màu sắc nét, độ bền cao.
Chúng tôi in đề can đẹp với các chất liệu:
– In đề can nhựa: làm bằng nhựa PVC, PE,… thường được dùng trang trí các phương tiện giao thông, có khả năng chống chịu tốt cả ở ngoài trời
– In đề can giấy: làm bằng giấy bóng hoặc giấy nhám dùng để làm tem, in logo rất đẹp, giá rẻ.
– In đề can trong: được dùng phổ biến nhất,
– In đề can phản quang: sản phẩm được phủ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang, các sản phẩm dùng làm tem xe, tem hàng điện tử, báo tem máy móc.

Quảng cáo Rồng Vàng Nghệ An chúng tôi chuyên in Decal đẹp, chuyên nghiệp, mẫu đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm, bạn sẽ rất thích thú và hài lòng.