Chữ nổi – Làm biển quảng cáo chữ nổi LED tại Nghệ An

Chữ nổi - Làm biển quảng cáo chữ nổi LED tại Nghệ An

Chữ nổi là hình thức làm biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tấm biển Aluminium composite hoặc là đứng độc lập, ngoài ra nó thường được làm solgan hay logo thương hiệu cho cửa hàng, công ty.

Chất liệu để làm chữ nổi thường được dùng là: Đồng, inox, mica, foxmex, aluminium composite, gỗ…Chúng có thể kết hợp với đèn led để làm nổi bật nhằm tăng sự thu hút, quan tâm của khách hàng đến cửa hàng, cửa hiệu hay là công ty của bạn.

Để muốn có được một biển quảng cáo đẹp hẳn là bạn rất lo lắng, ai có thể đảm nhận công việc này, công ty, cá nhân nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực này vừa đẹp, vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Về vấn này bạn đừng lo đã có Rồng Vàng giúp bạn điều này, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn hiểu được tâm lí của khách hàng nên chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo từ chất lượng cũng như thẩm mỹ cho đến giá cả.

bien-quang-cao-chu- noi

                                           Biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển được ốp nhôm Alu màu sữa kết hợp với đó là chữ mica màu đen tạo nên một biển hiệu sang trọng mà lịch lãm.lam-bien-quang-cao-chu-noi-mica-chan-inox

                                                 Biển hiệu Mica led hắt siêu sáng

lam-bien-quang-cao-bang-chu-mica

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & TM Rồng Vàng

Địa chỉ: Số 32, Đường An Dương Vương, TP.vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02386 688 555 – 0932.452.186

Email: Quangcaorongvangna@gmail.com

Website: http://quangcaorongvangna.com/