Hotline: 0932 452 186 - 0238 6688 555

Decan

Biển quảng cáo đẹp ở Vinh

Với lợi thế hệ thông máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

 

in-pp-chat-luong 

 

In PP (áp dụng trong nhà và ngoài trời):

 

Để tạo nên một không gian thật ấn tượng cho văn phòng làm việc, sản phẩm in trên chất liệu PP trong nhà gắn lên tường là lựa chọn hợp lý nhất cho công ty của bạn. Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc...) In PP ngoài trời phục vụ sự kiện, dán pp gian hàng...

 

in-pp-can-format-2

 

PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời ( PP ngoài trời). Tuy nhiên PP có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia. Vì vậy nếu khách hàng có mục đích sử dụng trong thời gian ngắn thì nên cân nhắc.

 

pp-dep

 

Chúng tôi chuyên in PP tại công ty, lắp banner và lắp PP vào banner sau khi in. Đối với các cửa hàng có thể dùng giải pháp in PP thay vì in hiflex vì PP bóng, có lớp keo bên trên tạo sản phẩm chất lượng cao hơn. Còn standee cũng là giải pháp tốt nhất cho công việc vận chuyển vì nó dễ tháo, cất vào bên trong hoặc dịch chuyển tránh làm ảnh hưởng đến phương tiện khác. Cũng là giải pháp tốt nhất của những công ty tham gia các gian hàng hội chợ triển lãm...

 

in-pp-chat-luong-cao

 

 

Việc có được mẫu thiết kế Standee, cờ phướn giá rẻ cho sự kiện, khuyến mãi, hội chợ, hội thảo, khai trương, công ty... sẽ góp phần lớn cho chiến lược quảng bá hình ảnh và thông tin. Standee như một ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt tạo được nhiều ấn tượng tới nhiều khách hàng và tiết kiệm nhiều phí so với nhiều loại hình thức quảng cáo khác.

Liên hệ với chúng tôi:

Quảng cáo Rồng Vàng 

 

ĐT: 0932.452.186 - 0238.6688.555

ĐC: 32 An Dương Vương - Tp. Vinh - Nghệ An

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: quangcaorongvangna.com

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH Rồng Vàng - Công ty quảng cáo tại Nghệ An
Địa chỉ: 32 An Dương Vương - Tp Vinh - Nghệ AN

ĐT: 0932 452 186 - 0238 6688 555
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://quangcaorongvangna.com

Facebook: fb/congtyquangcaotainghean/

Liên kết: tổ chức sự kiện tại nghệ an, công ty sự kiện tại nghệ an, làm biển chức danh tại nghệ an