Biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Thành phố Vinh

Biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Thành phố Vinh

Biển quảng cáo chữ nổi hiện đang được sử dụng khá rỗng rãi trên thị trường toàn quốc, vì sao nó lại được sử dụng nhiều như vậy, chắc hẳn phải có lý do đúng không nào? Đơn giản biển chữ nổi đẹp và phát sáng vào ban đêm nên được khách hàng sử dụng nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu biển chữ nổi tại Thành Phố Vinh nào!

chu-noi

                                                      Chữ nổi inox

   Biển quảng cáo chữ nổi thường được gọi là biển đơn, về kết cấu biển chữ nổi cũng giống như biển bạt hiflex cũng có thể tạo thêm nhưng chi tiết nhỏ để tạo cho biển quảng cáo của mình trông lạ mắt và độc đáo hơn, chính điều này quyết định khách hàng sẽ ghé thăm cửa hàng mình hay là cửa hàng bên cạnh. Điều tiên quyết để mình bán được sản phẩm hay dịch vụ nằm ngay ở cái biển quảng cáo. Tại sao bạn lại không chọn cho mình một biển quảng cáo đẹp mà lại rẻ tại Quảng cáo Rồng Vàng chứ.

chu-inox-vang

                                                          Chữ nổi inox vàng

Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo. Để hiểu hết về biển quảng cáo chữ nổi bạn có thể tham khảo một số chi tiết sau:

– Biển chữ nổi được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau tùy vào yêu cầu độ thẫm mỹ của mỗi khách hàng. Vật liệu phổ biến đang được sử dụng làm biển chữ nổi hiện nay bao gồm:

+ Biển mặt Mica có gắn chữ Mica nổi

+ Biển quảng cáo mặt Aluminium, Composite, chữ alu nổi

+ Biển mặt Aluminium gắn chữ Mica nổi, chữ inox hay là chữ đồng nổi

+ Biển quảng cáo mặt bạt Hiflex gắn chữ Mica nổi

+ Biển gỗ gắn chữ nổi gỗ

+ Chất liệu Mica gắn Led trên chữ

chu-led-hat

                                                     Chữ nổi led hắt

Để làm nổi bật thêm cửa hàng hay là công ty của bạn, Rồng Vàng tại Nghệ An chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng nhằm tăng thêm độ thẫm mỹ, sức thu hút cũng như độ lạ mắt, độc cho cửa hàng của bạn. Hãy trao trọn niềm tin cho công ty chúng tôi, Rồng Vàng sẽ tận tâm, nhiệt tình với khách hàng cho đến lúc vừa ý mới ngừng sáng tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo & TM Rồng Vàng

Địa chỉ: số 32, Đường An Dương Vương, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 6688 555 hoặc 0932 452 186

Email: Quangcaorongvangna@gmail.com

Website:http://quangcaorongvangna.com/