Làm biển quảng cáo bạt Hiflex đẹp giá rẻ tại Nghệ An

Làm biển quảng cáo bạt Hiflex đẹp giá rẻ tại Nghệ An

Biển quảng cáo in bạt hiflex được hiểu là biển đơn,biển Pano hay là những biển quảng cáo ngoài trời với tấm lớn. Đó là trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất, loại này vừa đáp ứng được giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả cao với một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng, giá cả lại phải chăng. Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công, biển bạt hiflex đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là cửa hàng tạp hóa hay một quán trà đá vía hè thậm chí là những công ty lớn toàn cầu.

In hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm sắt hộp được sơn chống rỉ hoặc mạ kẽm siêu bền, bề mặt được căng bằng bạt hiflex, tùy vào kích cỡ của biển ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau, thường những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp có kích thước 25*25mm trở lên, loại bạt hiflex dày. Với những máy in đời mới của Công ty Rồng Vàng chúng tôi, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến nó vẫn giữ được vị trí tốt với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

quang-cao-ngoai-troi-bang-in-bat-hiflex

                          Pano quảng cáo ngoài trời

– Khi nào thì bạn nên ( cần ) làm biển quảng cáo bạt Hiflex?

Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm biển quảng cáo. với nhưng ưu điểm của nó chúng tôi tin bạn sẽ không ngần ngại khi lựa chọn biển quảng cáo bạt Hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng hoặc sản phẩm hay là dịch vụ cho công ty của bạn, với bất kì kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng có thể lựa chọn biển quảng cáo bạt Hiflex.

Với một thế giới ngày càng phát triển với tốc độ cao, sự xuất hiện của những vật liệu quảng cáo ngoài trời như Alu, mica, đồng, inox,led…với độ bền, kết cấu, hình dạng và thẩm mỹ cao, giá thành rẻ chính là yếu tố khiến cho loại biển này phù hợp với mọi nhu caaufquangr bá hình ảnh, nội dung hàng hóa sản phẩm mà bạn đang kinh doanh và giúp nó luôn nằm trong danh mục chọn lựa và ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng

in-bang-ron-bang-bat-hiflex

                                                                 Pano ngày gia đình Việt Nam 28/6

Tại sao bạn nên chọn làm biển bạt Hiflex tại công ty Rồng Vàng của chúng tôi?

Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của Quangcaorongvangna.com.Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên dịch vụ, những người thợ lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn hài lòng về Rồng Vàng.

Công ty được khách hàng yêu thích và tin tưởng giao việc bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển Hiflex đầy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ đặc biệt với sự nhiệt tình và tận tâm. “Uy tín – chất lượng là tiêu chí hàng đầu” đó là khẩu hiệu của Quảng cáo Rồng Vàng

in-bat-hiflex-kho-lon

                                                               Máy in bạt Hiflex khổ lớn của Công Ty Rồng Vàng

                                                                                                 ———————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH Quảng Cáo & TM Rồng Vàng

Địa chỉ: số 32, Đường An Dương Vương, Phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An

Điện Thoai: 0238 6688 555 hoặc 0932 452 186

Email:Quangcaorongvangna@gmail.com

Website:http://quangcaorongvangna.com/