Làm biển quảng cáo LED đẹp tại TP Vinh Nghệ An

Làm biển quảng cáo LED đẹp tại TP Vinh Nghệ An

Công ty quảng cáo tại TP Vinh Nghệ An” Rồng Vàng xin kính chào quý khách hàng! Biển chữ nổi cắm led đang là xu thế của xã hội ngày nay. Khách hàng không chỉ quan tâm đến hiệu quả quảng bá biển quảng cáo ban ngày mà còn muốn biển quảng cáo của mình rực rỡ và lung linh về đêm

bien-chu-noi-led

Biển quảng cáo Karaoke tại Nguyễn Văn Cừ

Với đặc thù của quán Karaoke là nơi giải trí vui chơi của mọi lứa tuổi, quán karaoke phải được trang trí thật ấn tượng  và đẹp mắt. Biển quảng cáo karaoke tại 34 Nguyễn Văn Cừ cũng không ngoại lệ. Mặt chữ bằng mica nên càng thêm phần sang trọng, và càng thêm bắt mắt với những hiệu ứng từ led.

Đèn led tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động thấp, không sử dụng thủy ngân như bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Với tính năng tuyệt vời của led như vậy, tại sao bạn không dành cho mình một lựa chọn biển chữ nổi gắn led? Hãy để chúng tôi thực hiện ý tưởng của bạn, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi “Công ty quảng cáo tại TP Vinh Nghệ An” Rồng Vàng luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất.

Liên hệ: 0932.452.186 hoặc 0238.6688.555

Miễn phí 100% chi phí thế kế và lắp đặt!

Đc: 32 An Dương Vương – Tp. Vinh – Nghệ An

Email: quangcaorongvangna@gmail.com

Website: quangcaorongvangna.com