Thi công biển hộp đèn rẻ tại Nghệ An

Thi công biển hộp đèn rẻ tại Nghệ An

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới đa dạng hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này công ty Quảng cáo Rồng Vàng sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã đẹp, nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất và phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương xắt hộp với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex căng hai mặt, trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang ( đèn tuýp hay neon ), xung quanh 4 mặt còn lại được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền của biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng độ thẫm mỹ. Vào thời điểm ban ngày , biển quảng cáo hộp đèn hiflex đóng vai trò như biển pano hiflex bình thường nhưng vào ban đêm nhờ các bóng đèn phía trong hộp đèn làm biển của chúng ta thêm nổi bật và được tỏa sáng, để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, giúp khách hàng dễ nhận biết được đâu là cửa hàng của bạn.

Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng, những tấm biển nhỏ có thể làm chân ke nhôm dựng trước cửa hàng và có thể di chuyển được.

bien-quang-cao-hop-den

                                                  Biển hộp đèn hiệu thuốc

Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn so với bạt hiflex thì nó đắt hơn vì thêm nhiều vật liệu nhưng độ đẹp và nổi bật của nó lại gấp mấy lần bạt hiflex 

hop-den-mong

                                                                             Hộp đèn Led được sử dụng khắp mọi nơi

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn vuông, tròn, elip hay là những hình của khách hàng yêu cầu.

Khi nào thì bạn nên sử dụng biển hộp đèn?

Nếu bạn đang kinh doanh ngay cả ban ngày hay về đêm, bạn nên sử dụng biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng, hãy liên hệ cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về làm biển quảng cáo rẻ tại Nghệ An.

bien-hop-den-sieu-mong

                      Biển hộp đèn siêu mỏng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & TM Rồng Vàng

Địa chỉ: Số 32, Đường An Dương Vương, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238.6688.555 – 0932.452.186

Email: Quangcaorongvangna@gmail.com

Website: http://Quangcaorongvangna.com